Tấm Cemboard – Tấm Prima Malaysia Là Gì?

Tấm Prima Malaysia hay còn gọi là tấm Xi Măng Cemboard. Vật liệu được chủ đầu tư, thợ thi công ưa chuộng vì tính ưu việt của sản phẩm như chống nóng, chịu nhiệt, chịu nước,  không mối mọt, cong vênh và đặc biệt được thợ  thi công nhà yến sử dụng rộng rãi vì thi công chi phí rẻ và thích hợp cho môi trường ẩm ướt nơi chim yến trú ẩn.

Tấm Prima Flex Malaysia

Cùng Tìm Hiểu Cấu Tạo Của Tấm Xi Măng Prima Malaysia

Tấm Prima (còn được gọi là tấm Silicat Canxi) với khả năng chịu nước và chống cháy, chịu lực tốt được dùng làm trần nhà, vách ngăn, sàn gác, ứng dụng cho các công trình kiến trúc có yêu cầu kỹ thuật cao và trọng lượng nhẹ. Theo các chuyên gia xây dựng thì đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu thay thế cho những vật liệu hút ẩm, tuổi thọ thấp, không bền chóng hỏng như gỗ ép, thạch cao…

Được sản xuất chính từ hỗn hợp xi măng pooc – lăng, oxit silic và sợi xenlulo theo công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới của Anh Quốc. Hỗn hợp nguyên liệu sau khi được trộn đều sẽ được đưa vào khuôn cán ép lớp ở áp lực cực lớn, định hình tấm theo độ dày và kích thước tiêu chuẩn, sau đó được đưa qua lò nung sấy ở nhiệt độ cao giúp cho tấm thêm rắn chắc.

Sự kết hợp hoàn hảo ở áp lực cao giữa oxit silic, sợi xenlulo biến tính nhiệt và các phụ gia đã gia tăng khả năng kháng biến dạng và chịu lực. Công nghệ hiện đại của Anh Quốc giúp sản xuất ra những tấm nhẹ, mỏng mà vẫn có khả năng cơ lý tốt, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành xây dựng.

Hiện nay để tìm được một sản phẩm phù hợp cho nhà yến mà giá thành rẻ mà yến chịu ở là một vấn đề đau đầu của nhà đầu tư và thợ thi công. Nên Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng nhập khẩu và phân phối tấm prima Malaysia chuyên sử dụng cho công trình nhà yến. Tấm Prima đảm bảo về độ bền và chất lượng cho công trình với chi phí thấp nhất.

Tấm xi măng prima malaysia

Vách Ngăn Phòng Nuôi Chim Yến Bằng Tấm Cemboard Ngoài Trời Và Trong Nhà- Tấm Prima Malaysia

 Trước đây nhiều người sử dụng những loại gỗ tại địa phương để làm giảm chi phí xây dựng nhưng về tuổi thọ và đô chịu nước không tốt nên gỗ dễ bị mục nát. Nên hiện nay tấm xi măng Prima Malaysia được sử dụng rộng rãi làm vách trong nhà, vách ngoài trời với tuổi thọ cao.

Ván cemboard làm vách ngăn nhà nuôi yến: Những vật liệu làm tổ truyền thống đã không còn hấp dẫn và cạnh tranh, lượng chim ở ít, lâu làm tổ, bị rớt tổ….Nên Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng nhập khẩu và phân  phối  sản phẩm mới phù hợp với môi trường nuôi chi yến tại việt nam, tấm xi măng đúc theo công nghệ cao Malaysia đảm bảo đầy đủ yếu tố cho xây dựng nhà yến về độ bền, độ chịu nước.

Độ dày thông dụng làm vách trong nhà và vách ngoài trời cho nhà yến

Vách trong nhà sử dụng tấm prima Malaysia có độ dày: 4,5mm, 6mm

Vách ngoài trời sử dụng tấm prima Malaysia có độ dày: 9mm, 12mm

Tấm xi măng prima[/caption]

Làm sàn bằng tấm cemboard- Tấm Prima Malaysia

Làm sàn cho nhà Yến phải đảm bảo yếu tố chịu lực cho người lấy tổ, và tấm có độ hút ẩm tốt. Khung chịu lực cho nhà yến chủ yếu làm từ gỗ tự nhiên bền chắc không mối mọt. Sử dụng tấm Prima có độ dày 12mm hoặc 16mm bắt trực tiếp lên khung gỗ.

Kích thước tiêu chuẩn cho khung đà chịu lực tấm Prima Malaysia: 40cm x 122cm hoặc 61cm x 122cm.

Thi công sàn nhà yến

Làm trần bằng tấm xi măng prima Malaysia

Việc sử dụng tấm Prima làm trần cho nhà yến đang được ưa chuộng vì tính chịu ẩm và chịu nhiệt của nó. Tấm Prima hút ẩm tốt nên môi trường thích hợp cho yến làm tổ lâu dài.

Việc thi công tấm trần này không đòi hỏi kỹ thuật thi công vì khi thi công tấm này tương đối đơn giản vì ốp trực tiếp lên khung đà gỗ, bắn vít cố định trên khung đà là xong. Và sử dụng tấm làm trần với độ dày 3.5mm, 4.5mm. Với kích thước tiêu chuẩn của tấm là 1220 x 2440.

Tấm Prima malaysia làm nhà yến

Hiện nay có nhiều cách thi công nhà yến nhưng so về giá thành thì khi sử dụng phương án làm khung thép, gỗ và  tấm Prima vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất  cho người nuôi yến cả về chất lượng và số lượng.

Nhà nuôi yến bằng bê tông cốt thép

Nhà yến là bằng bê tông cốt thép được sử dụng một số vật liệu sau: Móng, trụ, dầm, sàn là bê tông cốt thép chịu lực chính cho ngôi nhà. Tường bao che quanh là tường gạch dày 25 cm có chèn xốp cách nhiệt dày 3 cm ở giữa, sàn áp mái là bê tông cốt thép, mái lợp ngói.

– Ưu điểm: Tuổi thọ công trình cao, chịu tác động của ngoại lực tốt, cách nhiệt tốt, cách âm tốt, chống cháy tốt, giữ ẩm và giữ mùi tốt.

– Nhược điểm: Giá thành công trình vật liệu xây nhà nuôi chim yến cao, xây dựng trên những vùng đất yếu gây tốn kém về phần móng do tải trọng bản thân lớn, khối lượng vận chuyển vật liệu nhiều, thi công chậm.

Thi công tấm prima làm nhà yến

Xem thêm: Hướng Dẫn Thi Công Sàn Vách, Trần

Nhà Nuôi Yến Sử Dụng Tấm Prima Malaysia

Vật Liệu Sử Dụng Chính: Khung Sắt Cho Hệ Sàn, Vách, Tấm Prima Malaysia, vít tự khoan cố định, keo xử lý mối nối cho tấm xi măng. Vật liệu tương đối đơn giản

Ưu Điểm: Tuổi Thọ Lên Đến 30 năm, cách nhiệt, cách âm, chống cháy, môi trường thích hợp cho yến làm tổ. Chịu ẩm cực tốt. Khắc phục thi công cho những nền đất yếu. Chi phí giảm 30% so với xây dựng bằng bê tông cốt thép.

Vật Liệu Xây Nhà Yến Giá Rẻ

Các Kiểu Mô Hình Nhà Yến Căn Bản

    Nhà yến chuyên dụng: Là những ngôi nhà yến chỉ mang tính chất đầu tư phục vụ cho việc nuôi chim yến và lấy tổ, ngoài ra không còn mục tiêu nào khác. Mô hình này chi phí khá cao vì làm làm chuyên biệt bên ngoài cho nhà yến ở.

   Nhà yến kết hợp nhà ở: Đây là kiểu đầu tư mang tính chất tiết kiệm chi phí, tận dụng các tầng trên của ngôi nhà có sẵn để cải tạo thành nhà nuôi chim Yến. Loại hình này tiết kiệm được nhiều chi phí. Nâng tầng kết hợp sử dụng tấm xi măng prima Malaysia sẽ giảm được nhiều chi phí hơn. Mô hình này được nhiều nhà nuôi yến áp dụng. Nhưng nhược điểm của loại này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của mọi người.

   Mô hình núi yến nhân tạo:Hiện nay một số nhà yến ở miền Nam sử dụng mô hình này được dùng để thiết kế xây dựng núi nhân tạo nuôi chim yến. Mô hình này yêu cầu nhân công nhiều.

    Mô hình nhà yến kết hợp nhà ở sân vườn: Đây là loại hình đầu tư nhà yến đơn thuần kết hợp với nhà ở dân dụng. Thường áp dụng ở các khu biệt thự vườn.

   Một trong những yếu tố mà hầu hết các nhà yến thất bại đều gặp phải là lựa chọn loại vật liệu không phù hợp khi xây dựng phần thô đều không đảm bảo cho nhà yến một nhiệt độ nhất định.Việc xây dựng nhà yến dù theo bất cứ một mô hình nào thì cũng đều phải tuân thủ theo nguyên tắc không nóng và ồn ào. Nên hiện nay tấm cemboard- Thương hiệu prima Malaysia giải quyết vấn để trên phù hợp với mô hình nuôi chim yến đạt hiệu quả cao.

Tấm xi măng làm nhà yến

Hiện nay, Nhu cầu làm nhà yến ngày càng tăng vì lợi nhuận chúng mang lợi tương đối cao, nên việc lựa chọn vật liệu tốt cho chim yến và tiết kiệm chi phí cho nhà nuôi yến càng được nhà nuôi yến lựa chọn kỹ càng. Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng phân phối tấm xi măng prima malaysia cả nước. Với giá thành thấp nhất để mang lại lợi ích cho nhà nuôi yến. 

Đặc Điểm Nhận Dạng Tấm Prima Malaysia

Tấm Prima Flex Malaysia

PHỤ KIỆN ĐI KÈM THEO TẤM XI MĂNG CEMBOARD- THƯƠNG HIỆU PRIMA MALAYSIA

Keo xử lý mối nối cho tấm prima Malaysia nói chung hay tấm xi măng cemboard nói riêng được thương hiệu Jade’s Solution được phát triển và sản xuất theo công thức và quy trình đặc biệt dành riêng cho việc xử lý mối nối của tấm xi măng cemboard. Thành phần chính của keo xử lý Jade bao gồm hỗn hợp copolymer, cellulose fiber, bột khoáng và các phụ gia hoạt tính khác được đưa qua dây chuyền sản xuất tiên tiến.

Keo xử lý mối nối của Jade đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhất các yêu cầu kỹ thuật trong thi công xử lý mối nối như độ bám và kết dính trên bề mặt tấm cao, tiết kiệm thời gian thi công, cường độ chịu uốn cao, có thể chà nhám làm phẳng dễ dàng, và ứng dụng đồng bộ với các nguyên liệu, sản phẩm phụ kiện hiện tại của thị trường trong nước như bột bả matic, sơn, băng keo lưới…

keo xử lý mối nối Jade Solution tấm cemboard

Xem chi tiết: Keo Xử Lý Mối Nối Jade’ Solution

Vít bắn sàn vách Tấm Cemboard Prima mạ kẽm Dinosaur

Vít bắn sàn vách Cemboard mạ kẽm Dinosaur là loại vít chuyên dụng dùng để bắt những tấm vách ngăn sàn xi măng Cemboard trực tiếp vào khung sắt.

Hiện nay chia 2 loại vít sử dụng cho hệ trần, vách, sàn.

Đối với tấm xi măng cemboard có độ dày 6mm, 8mm, 12mm: sử dụng vít 3 phân

Đối với tấm xi măng cemboard có độ dày 14mm,15mm, 16mm,18mm,20mm: sử dụng vít 4 phân.

Vít bắn tấm cemboard

Xem chi tiết: Vít Tự Khoan Tấm Prima

Mua Tấm Xi Măng Prima Ở Đâu Uy Tín?

Hiện nay, tấm Prima Malaysia đang trở thành sản phẩm vật liệu nhập khẩu được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng nhờ chất lượng vượt trội, cùng với đó, chi phí của sản phẩm không quá cao so với điều kiện tài chính của khách hàng Việt Nam, nhờ đó, khách hàng không gặp nhiều khó khăn để lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Mua Tấm Prima ở đâu giá rẻ và công ty nào đang phân phối sỉ và lẻ sản phẩm này uy tín là thắc mắc của nhiều người trong cả nước. Chất lượng sản phẩm tốt, được bảo hành chính hãng trực tiếp và giá thành rẻ nhất, có chiết khấu cao khi mua số lượng lớn là điều mà khách hàng hiện nay quan tâm nhất.

Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng là địa chỉ uy tín bán tấm Prima Malaysia cùng nhiều loại vật liệu chất lượng khác đáp ứng yêu cầu xây dụng công trình chất lượng cao của quý khách hàng. Khi mua tấm Prima tại Thế Giới Vật Liệu bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền trực tiếp, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng đơn vị uy tin phân phối ủy quyền chính hãng tấm Prima Malaysia tại thị trường Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bảo hành, đổi trả sản phẩm lỗi khi mua hàng của chúng tôi.

Với tiêu chí kinh doanh đặt chất lượng, niềm tin và sự chu đáo hàng đầu, chúng tôi cam kết:

 • Giá sỉ và lẻ tấm xi măng Prima Malaysia tại Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng tốt nhất trên thị trường. Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn tại kho.
 • Những đơn hàng lớn, khách hàng thân quen chúng tôi có những mức chiết khấu, giảm giá đặc biệt.
 • Giao hành nhanh chóng, luôn giao đủ số lượng và chủng loại.
 • Cam kết 100% bán tấm Prima chất lượng, có nhãn mác, hóa đơn của nhà sản xuất.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp tấm Prima giá rẻ nhất mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tùy theo khối lượng đơn đặt hàng. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay theo hotline: 0911-101-788

Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng chuyên phân phối sô lượng lớn Tấm Xi Măng  Prima Malaisia tại thị trường Việt Nam với giá bán sỉ đến trực tiếp tay người tiêu dùng, hàng đảm bảo chất lượng, hàng tồn kho luôn đầy đủ cung cấp cho khách hàng
Mọi thông tin về giá cả và kỹ thuật thi công quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

 • Thông Tin Liên Hệ
  • Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng
  • 673 Quốc Lộ 20 Liên Nghĩa Đức Trọng Lâm Đồng
  • Hotline: 0911-101-788 – 0972-79-70-94
  • Hồ Chí Minh:
  • 179 Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất Quận 12 Tp. HCM
  • Hotline: 0903-000-320
  • www: vatlieulamdong.com