Sơn Giả Gỗ Cao Cấp Gốc Nước LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước nên không gây độc hại, đã được nghiên cứu cho việc sơn phủ các loại bê mặt tường xi măng, bê tông, vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard, thanh Smartwood – Conwood, đặc biệt ứng dụng cho các hạng mục sơn phủ sàn vách ngăn giả gỗ trang trí ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt và độ bám dính tuyệt vời, sơn giả gỗ gốc nước Lotus cho lớp sơn siêu bền, tới hơn 10 năm, gấp 5 lần so với  các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, không phai màu. Nhìn luôn như mới, đáp ứng được phong cách sống, cũng như gu thẩm mỹ của bạn.

Gỗ Ốp Trần Nhà Smartwood

Sơn giả gỗ Lotus Gốc Nước Là Gì?

Với dải màu sắc đa dạng cùng chất lượng và công nghệ sản xuất tiên tiến, sơn Lotus là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các công trình ngoài trời. Đặc biệt, dòng sơn nước giả gỗ Lotus với nhiều tính năng như khả năng chống thấm nước cực tốt, rất bền màu sắc khi sử dụng ngoài trời với thời gian lên đến nước.

Sơn giả gỗ Lotus gốc nước

Sơn Giả Gỗ Cao Cấp Gốc Nước Có Tác Dụng Gì?

Sơn giả gỗ cao cấp gốc nước giúp cho các bề mặt vật liệu giả gỗ được hoàn thiện một cách đúng nghĩa là giả gỗ: giống gỗ thật, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của bề mặt vân gỗ…, nhiều màu sắc và kiểu bề mặt sơn cho khách hàng lựa chọn.

An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: vì là sơn gốc nước nên an toàn hơn các loại sơn gốc dầu và PU. Ngoài ra sản phẩm được phát triển và sản xuất dựa trên công nghệ Self-Crosslinking nên giảm đáng kể tỉ lệ VOCs trong thành phần công thức nên không độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Giúp cho việc thi công các sản phẩm vật liệu giả gỗ đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc sơn phủ rất đơn giản, chỉ cần khuấy lên và sử dụng cọ sơn sơn phết bình thường mà không cần qua bất cứ công đoạn pha chế nào.

Độ bền của sơn:

Vì là sơn giả gỗ gốc nước Acrylic cao cấp chống tia UV tốt nên độ bền màu theo thời gian rất cao. Cho nên sử dụng sơn Lotus luôn cho màu sắc như mới.

Màng sơn giả gỗ Lotus có độ cứng và nhẵn nên hạn chế bám bụi và lau chùi dễ dàng. Độ bền màng sơn tốt, chịu được khu vực có độ ẩm cao, thời tiết khắc nghiệt, chống nấm mốc…

Gỗ ốp trần Smartwood

Thành Phần Sơn Giả Gỗ Lotus

Sơn giả gỗ Lotus có thành phần là  Acrylic Polyme Nano và công nghệ Core Shell từ Đức. Để đảm bảo chất lượng cao nhất, trong thành phần sơn được tăng cường các hoạt chất chứa phân tử Pure Acrylic Polymer giúp chống thấm và Fluoro Carbon chống bám bẩn kết hợp  công nghệ sản xuất tiên tiến giúp bề mặt được sơn phủ luôn sạch bóng và không bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, lớp lót kháng kiềm Lotus Primer được chế tạo từ nhựa Nano Arcylic chất lượng cao, bám sâu bề mặt mang lại độ kết dính tuyệt hảo và chống kiềm, chống thấm hiệu quả. Lớp lót này giúp tăng độ bền màu và khả năng bám dính đặc biệt giữa bề mặt vật liệu cần sơn và lớp màng sơn bao phủ. Sơn giả gỗ Lotus đã được tích hợp đầy đủ các yếu tố cần thiết để hình thành vân gỗ thông qua các dụng cụ thi công thông thường như cọ sơn, mút xốp..

Thông Số Kỹ Thuật Của Sơn Giả Gỗ Lotus

Sơn giả gỗ gốc nước LOTUS được sản xuất đáp ứng tốt nhất các tiêu chí thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cũng như độ bền màng sơn đối với các ứng dụng cho các loại bề mặt tường xi măng, bê tông, vật liệu giả gỗ Smartwood, Conwood, tấm xi măng Cemboard….

Vì là loại sơn ngoài trời yêu cầu chất lượng cao, không bong tróc, phai màu nên bộ sơn giả gỗ cao cấp gốc nước Lotus khi thi công bao gồm 2 loại chính:

Ván gỗ ốp tường Smartwood

Sơn lót LOTUS PRIMER:

Được sản xuất dùng để phủ bề mặt vật liệu để tạo bề mặt màu nền và che các vết màu, bẩn (không thể lau được) trong quá trình thi công, để giúp lớp sơn hoàn thiện mịn, phẳng, và đạt được màu sắc đẹp nhất.

Sơn lót Lotus Primer được sản xuất theo công thức riêng biệt để tương thích với sản phẩm sơn hoàn thiện Lotus, nên giúp lớp sơn cứng và bám tốt nhất lên bề mặt vật liệu được sơn phủ.

Ngoài ra, sử dụng sơn lót của Lotus cũng giúp tiết kiệm sơn hoàn thiện Lotus nhiều hơn vì giúp hạn chế thành phần tạo màng sơn và phân tử màu bị hút vào bên dưới bề mặt vật liệu.

Xem Thêm: Gỗ Ốp Tường Smartwood Thái Lan

Sơn hoàn thiện LOTUS PREMIUM:

Là loại sơn phủ hoàn thiện được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật khắc khe dùng để phủ sàn, vách ngoài trời với độ cứng cao nhằm mục đích chống trầy xước và chống bong tróc, chịu nước tốt và giúp lau chùi dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và bề mặt giống như vân gỗ thật.

Các ưu điểm nổi bật của sơn giả gỗ cao cấp Lotus:

Nhiều kiểu màng sơn (bóng mờ) và màu sắc để lựa chọn theo gu thẩm mỹ của chủ nhà, cũng như hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường

Độ bền màng sơn với thời tiết tốt, đặc biệt là độ bền màu theo thời gian tuyệt vời (chống tia UV tuyệt vời), nên sản phẩm hoàn thiện nhìn luôn như mới.

Màng sơn cứng và nhẵn, được thêm phụ gia hoạt tính đề hạn chế bám bụi và có thể lau chùi dễ dàng.

Độ cứng màng sơn cao để chống trầy xước và chống bong tróc, có độ bóng và mờ tùy theo sở thích và yêu cầu của người tiêu dùng.

Màu giống như gỗ thật như gỗ Tếch, gỗ Sồi… có khả năng chịu nước, chống rêu, nấm mốc.

Độ bền màng sơn giả gỗ Lotus phù hợp với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, đặc biệt là độ bền màu theo thời gian cực cao (chống tia UV tuyệt vời), nên sản phẩm hoàn thiện sau nhiều năm sử dụng luôn như mới.

Sơn giả gỗ Lotus có bao nhiêu loại và màu sắc:

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hai dòng sản phẩm sơn PU giả gỗ Lotus chính đó là:

Sơn tường vách giả gỗ Lotus Woodplank: Chuyên dùng để sơn cho các ứng dụng thi công sơn phủ ốp tường, trần, vách, các hạng mục ngoài trời trong nhà yêu cầu độ bền cao.

Sơn sàn giả Gỗ Lotus Decking: Chuyên dùng để sơn phủ các công trình ngoại thất như: sàn gổ ngoài trời, sàn hồ bơi, sàn sân thượng, sân vườn…được tăng cường thêm các phụ gia chuyên dụng có khả năng chống trầy xước trơn trợt (giá thành cao hơn loại sơn tường)

1.Sơn tường giả gỗ LOTUS PLANK:

Bộ sưu tập sơn tường giả gỗ Like Real Wood là bộ sưu tập những màu sơn giả gỗ với các màu gỗ thông dụng nhất trên thị trường giúp sản phẩm được hoàn thiện có bề mặt như gỗ thật. Có nhiều màu sắc tương ứng với các loại gỗ thật được ưa chuộng trên thị trường như gỗ Cherry đỏ, gỗ Căm Xe nâu sậm, gỗ Sồi, gồ Tếch…

Mỗi màu sắc của Like Real Wood luôn tạo nên bản sắc và nét thẩm mỹ riêng cho từng không gian sống. Đặc biệt thích hợp cho việc trang trí sơn phủ hoàn thiện cho các hạng mục tường vách xi măng, bề mặt vật liệu giả gỗ ngoài trời yêu cầu đồ bền cao, thi công nhanh, chống bong tróc, rêu mốc.

Sơn Giả Gỗ
  1. Sơn sàn giả gỗ LOTUS DECKING:

Dòng sơn sàn giả gỗ Lotus Decking được sản xuất với công thức đặc biệt(tăng cường phụ gia chống trầy xước và bám dính) để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật cần cho một sản phẩm sơn phủ sàn là độ cứng cao để chống trầy xướt và bong tróc, lau chùi dễ dàng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ giống như gỗ thật.

Sơn Giả Gỗ Cho Sàn

Sơn tinh tế ngoài trời LOTUS “Elegant style”:

Nếu bạn yêu thích các màu sơn khác để phối màu đa dạng hơn cho công trình của mình thì dòng sơn Elegant Style (Dòng sơn tinh tế) là bộ sưu tập với nhiều màu sơn đơn sắc đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và kiến trúc sư nhằm tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong thiết kế.

Lotus Elegant là loại sơn phủ gốc nước 100% Acrylic có khả năng chống kiềm hoá và rêu mốc, được sử dụng cho các bề mặt xây dựng đã hoàn thiện như tường xi măng, hoặc vật liệu tấm xi măng, để ngăn chặn các tác dụng có hại do các loại hoá chất có trong xi măng hoặc các phối liệu trong xây dựng có thể gây ra đối với các lớp sơn phủ.

Sơn Tinh Tế Giả Gỗ

Đây là loại sơn ngoài trời chất lượng cao, đã nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới với đặc điểm:

Ứng dụng đa năng vào nhiều hạng mục xây dựng và trang trí khác nhau cho sàn, vách, trần, trang trí nội ngoại thất.

Dể dàng sơn phủ, không phai màu, độ bền cao, đặc biệt thích hợp sử dụng ngoài trời.

Độ phủ tốt, có khả năng chống nấm , rêu mốc, bịu bẩn tốt, chịu chùi rửa cao, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt sơn bền, mịn màng.

Có nhiều màu khác nhau, thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu.

Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Xem ngay: Bảng báo giá sơn giả gỗ  cao cấp Lotus Acrylic gốc nước chất lượng cao

Hướng dẫn thi công sơn giả gỗ Lotus:

Bước 1: Vệ sinh loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt vật liệu cần sơn phủ

Bước 2: Dùng keo Filler xử lý các bề mặt còn khiếm khuyết, khe nối, lỗ đinh…

Bước 3: Chà nhám và làm phẳng sau khi keo khô (từ 1-2h)

Bước 4: Sơn lớp sơn lót Lotus Primer ( trong trường hợp sản phẩm chưa có sơn lót sẵn). Sơn khô hoàn toàn sau 60 – 120 phút.

Bước 5: Sơn phủ hoàn thiện từ 2 đến 3 lớp bằng sơn nước giả gỗ Lotus Premium (mỗi lớp cách nhau 40 – 60 phút).

Lưu ý:

Khuấy đều sơn trước khi sử dụng

Nên sơn 1 chiều nhất định, để đảm bảo màng sơn hoàn hảo và màu sơn như mong đợi

Không thi công lúc trời mưa.

Xem video hướng dẫn thi công sơn giả gỗ Lotus cao cấp gốc nước

* Phụ kiện đi cùng: Keo trám Lotus Filler

Keo trám Lotus Filler Được sản xuất với công thức đặt biệt dành riêng cho việc xử lý lỗ đinh, vít và các khe, mối hở hoặc xử lý bề mặt bị lồi lõm trong quá trình thi công sơn phủ giả gỗ.

Quy cách:

Đóng hộp 700g, có 2 màu trắng sữa và nâu gỗ.

Các ưu điểm nổi bật của keo trám Lotus’s Filler:

Lotus’s Filler là keo trám gốc nước, tỉ lệ VOCs rất thấp nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường

Keo trám Lotus’s Filler nhanh khô, nên thi công nhanh và tiện lợi. Keo sau khi khô chà nhám dễ dàng và bề mặt keo đồng bộ và bám tốt với các loại sơn gốc nước, đặt biệt là sơn giả gỗ gốc nước cao cấp Lotus

Keo trám Lotus’s Filler có 2 màu (nâu gỗ và trắng sữa) giúp cho thợ thi công có nhiều lựa chọn hơn khi thi công kết hợp các màu sơn đậm nhạt khác nhau.

Mua sơn giả gỗ Lotus ở đâu đảm bảo chất lượng:

Làm đẹp bằng phương pháp sơn giả gỗ đã và đang được coi là một xu hướng thịnh hành trong nhiều năm nay. Với sơn giả gỗ Lotus, một ngôi nhà hết sức bình thường cũng lập tức trở nên sang trọng. Không cần đầu tư nhiều, chỉ cần một điểm nhấn đặc trưng của bức tường hoặc mặt tiền nhà là bạn đã có một ngôi nhà sang trọng đúng nghĩa. Vậy nhưng mua sơn giả gỗ ở đâu là điều khiến nhiều khách hàng luôn trăn trở.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp sơn giả gỗ trên trên tường xi măng, bê tông hay các loại vật liệu giả gỗ Smartwood, Conwood, Durawood. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết loại sơn nào thích hợp và chưa hoàn toàn tin tưởng một địa chỉ cụ thể nào để mua được loại sơn gỗ tốt nhất cho công trình của mình.

Vậy mua sơn giả gỗ ở đâu tốt nhất? Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh là một trong những địa chỉ cung cấp sơn giả gỗ Lotus uy tín cam kết chất lượng, giá thành cạnh tranh. Đã có rất nhiều đối tác, công ty xây dựng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và có những phản hồi tích cực về chất lượng công trình và hiện đang ứng dụng sản phẩm sơn giả gỗ Lotus rất nhiều vào các công trình của mình.

Bạn cần gì ở một địa chỉ cung cấp sơn giả gỗ chất lượng?

Cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng với giá tốt. Giá cả luôn ổn định.

Có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, những chính sách bảo hành rõ ràng.

Có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể hướng dẫn sơn giả gỗ cho khách hàng bởi cách sơn giả gỗ Lotus tuy đơn giản nhưng cần theo quy trình chuẩn mực, nếu không được hướng dẫn bài bản, bạn sẽ không thể làm được hoặc sẽ không thể tạo ra sự thẩm mỹ cho công trình.

Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng là địa chỉ cung cấp sơn giả gỗ Lotus uy tín nhất tại Lâm Đồng.

Cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao, 100% chính hãng.

Giá sơn giả gỗ Lotus luôn rẻ nhất thị trường, đặt hàng và nhập hàng trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh.

Có nhiều phương thức mua bán hàng đa dạng, thuận tiện như mua – bán hàng trực tiếp, mua bán hàng gián tiếp. Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm với những khó khăn của bạn và đưa ra phương pháp tháo gỡ đơn giản nhất trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm.

Sở hữu đội thợ thi công sơn chuyên nghiệp, giàu tinh thần trách nhiệm, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để có thể hướng dẫn bạn thi công sơn giả gỗ chính xác nhất, cho thành phẩm đẹp nhất mà không tốn nhiều chi phí, không hao tổn nhiều thời gian, sức lực.

Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí và có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

  • Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng
  • 673 Quốc Lộ 20 Liên Nghĩa Đức Trọng Lâm Đồng
  • Hotline: 0911 101 788 – 0972 79 70 94
  • email: vatlieulamdong@gmail.com
  • Hồ Chí Minh:
  • 179 Phan Văn Hớn P. Tân Thới Nhất Quận 12 Tp. HCM
  • Hotline: 0903 000 320
  • www: vatlieulamdong.com