Vít Tự Khoan Mạ Kẽm Bắn Tấm Cemboard

Vít  Tự Khoan Mạ Kẽm bắn tấm Cemboard hay còn gọi là vít sàn cánh được làm từ thép Carbon có độ cứng và chịu lực tốt dùng bắn sàn – vách tấm xi măng Cemboard Smartboard Thái Lan, tấm Duralfex, tấm Xi Măng Dăm Gỗ, Tấm Prima Malaysia, Tấm Shera Thái Lan, gỗ Smartwood – Conwood, với đặc điểm đuôi cá, đầu vít có rãnh, khi bắn vít sẽ ăn sâu vào tấm, không cần khoan lã, giảm tỉ lệ gãy, hư tổn, tiết kiệm chi phí vật liệu giảm thời gian thi công, tạo sự liên kết vững chắc dài với hệ khung thép.

Vít tự khoan bắn tấm cemboard

Thông Số Kỹ Thuật Của Vít Tự Khoan :

 • Xuất xứ: Đài Loan
 •  Đường kính: 4mm.
 • Chiều dài : 30mm, 40mm.
 • Vật liệu : Thép carbon.

Quy cách và đóng gói.

 •     Đóng gói: Bịch 1kg
 •    Vít dài 30mm : ~ 460 vít / bịch.
 •    Vít dài 40mm: ~ 360 vít / bịch.

Thành phần chính trong tấm Cemboard là xi măng, rất cứng. Mặt khác, hệ khung bắn tấm thường là thép hộp rất dày, nên không thể dùng vít thông thường để bắn tấm này.

Vít bắn tấm Cemboard có cánh, mũ chìm có rãnh xoắn là loại vít đặc biệt dùng cho tấm Cemboard. Tác dụng của từng bộ phận của vít như sau:

Đầu vít là mũi khoan rất cứng, có thể xuyên qua thép hộp tới 1,8mm hoặc 2mm. Nếu thép dày hơn 2 mm, nên dùng loại vít bắn thép dày chuyên dụng.

Hai cánh của vít đóng vai trò tạo lỗ khoan rộng xuyên qua tấm Cemboard (nếu không như vít thường, khi bắt đầu gặp thép, tấm sẽ bị đẩy lên khỏi mặt thép, rất dễ bị vỡ, gãy)

Phần phía dưới của mũ vít có rãnh xoắn, các rãnh này đóng vai trò như mũi khoan làm cho mũ vít chìm vào trong tấm (khác với gỗ hay tấm thạch cao có kết cấu mềm, nên khi bắn vít, vít tự chìm mũ xuống, không cần rãnh xoắn)

Vít bắn tấm Cemboard

Có hai kích cỡ tít bắn tấm Cemboard khác nhau:

1- Vít dài  3cm: dùng để bắn các tấm có độ dày từ 4mm đến 12mm

2- Vít dài 4cm: dùng để bắn các tấm dày từ 14mm trở lên

Dùng vít bắn tấm Cemboard chuyên dụng này không những đảm bảo kỹ thuật, mà còn nâng cao năng suất lao động, rút ngắn thời gian thi công, đem lại hiệu quả kinh tế gấp nhiều lần so với việc sử dụng các loại vít thường khác.

Theo kinh nghiệm, bắn các tấm vách cemboard, cần 30 con / 1 tấm; Để đảm bảo các mối nối không bị nứt, ngoài việc đảm bảo khe nối có độ rộng 3mm, dùng keo chuyên dụng, các vít chỉ được bắn cách nhau 20 – 30 Cm;

Bắn các tấm sàn, cần 25 con / 1 tấm;

Đặc điểm ưu việt của vít bắn tấm Cemboard:

 • Đinh vít được chế tạo bằng thép không rỉ
 • Được xử lý nhiệt bền mặt và làm lạnh nhanh do đó độ bền và khả năng chịu lực cao
 • Bề mặt mạ kẽm
 • Chịu lực xoắn, lực nén lớn
 • Không bị ăn mòn theo thời gian
 • Không bị bẻ gẫy, bị tà đầu khi bắn

Vít bắn tấm Cemboard do Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng phân phối có khả năng chống hen rỉ cao hơn 2000 giờ SST, độ cứng và cấp bên cao, phục vụ cho việc thi công tấm cemboard làm sàn vách ngăn chịu nước chịu lực.

Vít bắn tấm Cemboard

Để sử dụng đúng chức năng và tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả quản lý vật tư. Chúng tôi lưu ý quý khách hàng:

Đối với việc lắp đặt sàn dày 14mm trở lên vào khung sắt hộp: Vật liệu nên dùng là vít bắn tấm Cemboard dài 4cm

Đối với việc lắp đặt vách dày 4.5mm, 6mm, 8mm, 9mm vào khung sắt hộp: Vật liệu nên dùng là vít bắn tấm Cemboard dài 3cm

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam hầu hết đều sử dụng loại vít thường sản xuất ở trong nước, loại vật liệu này gần như không có thành phần Niken (gần 0%, chất lượng rất kém, độ hoen gỉ rất cao), không đạt tiêu chuẩn D (Dinosaur) – là chuẩn cao cấp trong phân loại chất lượng vít. Để sử mua và sử dụng đúng loại vít chuyên dụng là vấn đề khó đối với tất cả người mua hàng.

Ngoài ra Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng phân phối vít bắn tôn, vít tự khoan thường, vít bắn ngói.

Vít Bắn Tôn.

Chất liệu: Thép hợp kim, Inox các loại Có nhiều kích thước và chủng loại.

Vít bắn tôn giá rẻ

Mô tả đinh vít bắn tôn:

Đầu vít tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan.

Đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định.

Thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.

Màu sắc vít bắn tôn trên thị trường có màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.

Đặc điểm của đinh vít bắn tôn:

Vì đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ khá tốt. Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Đinh vít bắn tôn có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ.

Hiện nay trên thị trường có vít bắn tôn loại 2.5 cm, 4cm, 5cm.

Ứng dụng đinh vít bắn tôn:

 • – Liên kết mái tôn và xà gồ.
 • – Liên kết các khung kim loại
 • – Lắp đặt các giá đỡ, kệ đỡ …
Vít bắn tôn giá rẻ

Vít Bắn Ngói.

Ngày nay ngói được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng các kiểu nhà mái thái, tuy nhiên không giống như các loại ngói truyền thống, bây giờ ngói chỉ để trang trí, và sử dụng vít để bắn ngói, khi lợp ngói người ta sử dụng vít bắn ngói. Vít bắn ngói có công dụng định vị ngói với xà gồ, sao cho lực kéo tốt nhất mà không bị chồi vít lên.

Trên thực tế thì vít bắn ngói thường gọi là vít tự khoan, là loại vít có thể đục thủng xà gồ bằng thép mà không cần phải khoan lỗ trước.

Vít bắn ngói giá rẻ

Phân loại

Vít bắn ngói có khá nhiều loại, nếu phân loại theo vật liệu thì vít bắn ngói có một số loại như sau:

 • Vít bắn ngói inox 304 là loại vít bắn ngói được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox mác thép 304.
 • Vít bắn ngói inox 410 là loại vít bắn ngói được sản xuất từ loại vật liệu inox mác thép SUS 410
 • Vít bắn ngói thép các bon mạ kẽm nhúng nóng.
 • Vít bắn ngói,hay còn gọi là vít đầu bằng ren thưa màu vàng,có đầy đủ kích thước 3cm,4cm,5cm
Vít bắn ngói

Vít Tự Khoan – Hàng Thường

Vít tự khoan giá rẻ

Vít tự khoan đầu dù, vít đầu dù

Vít tự khoan đầu dù được dùng trong cho những vật liệu mềm như nhôm, tole mỏng … Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng chuyên cung cấp các loại vít đầu dù bằng sắt, vít đầu dù inox 304, vít đầu dù inox 316, vít đầu dù mạ kẽm, vít đầu dù mạ đồng… Đầu mũi của vít đầu dù bằng đuôi cá hay dạng nhọn.

Sản phẩm vít tự khoan đầu dù

 • Vít tự khoan đầu dù được làm bằng thép mạ đồng.
 • Vít tự khoan đầu dù mạ kẽm.
 • Sản phẩm của loại vít này chỉ có một chủng loại đường kính với nhiều chiều dài khác nhau.
vít tự khoan đầu dù

Vít tự khoan inox

Vít tự khoan Inox gồm nhiều loại khác nhau như: vít đầu dù, đầu bằng, đầu tròn, đầu giác…Các loại vít này có nhiều loại kích thước khác nhau nên có thể lựa chọn kích thước phù hợp cho từng vị trí liên kết. Do vật liệu các vít tự khoan này đều làm bằng inox do vậy chúng có thể được lắp đặt ngoài trời, chóng ăn mòn muối biển. Các vị trí liên kết bằng Inox như giá, kệ, khung …Vít tự khoan inox: Được dùng trong cho những vật liệu mềm như nhôm và các loại tole mỏng và được sử dụng khi liên kết các bản lề ở tủ nhôm, tủ kiếng

 

 

 

 

 

Vít tự khoan đầu bằng: Được sử dụng trong việc liên kết những lắp ghép các chi tiết với nhau của một sản phẩm như trong xây dựng, liên kết các mặt bàn với thân bàn, liên kết miệng gió với ống gió, liên kết các mái tole với khung xà gồ, kết nối các khung kim loại với nhau

Tại sao lại chọn vít tự khoan Tại Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng

Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường Lâm Đồng của nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp đến từ Taiwan. Thế Giới Vật Liệu Lâm Đồng phân phối sản phẩm vít tự khoan, vít bắn tôn, vít bắn ngói tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vít tự khoan quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911 101 788 – 0972 79 70 94 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất.

Mọi khách hàng khi quyết định lựa chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được hoàn toàn thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.